Linh tinh cuối tuần

Thiết kế làm miệt mài nhiều ngày, sửa tới sửa lui, giựt đầu bứt tóc, đêm cũng như ngày, cuối cùng cũng đã được chấp nhận, giờ sung sướng ngồi đây mô tả niềm dzui. Thêm chuyện vui nữa là hôm nay đi mua đồ dùng, thấy thiết kế của mình nằm chễm chệ trên quầy, vui là vui…

Thật ra trong lúc làm việc thì cũng có nghĩ ngợi, nhớ nhung, linh tinh 1 chút. Thôi thì tạm thời gác qua 1 bên, mình sẽ chỉ nhớ người nhớ mình thôi.

Nhỏ bạn xem hình Dalat của mình phán: “Tao giờ bói cũng ko ra những tấm hình kiểu fashionista này của mày, phải tận hưởng triệt để cái mày đang có.” Đó là kết luận sau khi mình ngồi nhìn nước mắt nó chảy, rồi mắt mình rưng rưng. Rồi động viên nhau theo kiểu “tự sỉ nhục”, rồi cười hề hề… bạn già lâu năm nó vậy. Mình nói: “Tao với mày nhìn bịnh quá à!”. Nó phán: “Bạn mà. Bịnh chơi với bệnh!”. Đó cũng là chút năng lượng tích cực mà 2 đứa dành cho nhau.

Nói vòng vo là vậy, thật ra là muốn khoe hình 🙂 Đẹp xấu chưa biết, khoe cái đã, mà chắc là đẹp :))) Mình mê tóc dài dù đôi lần có ý muốn hủy hoại nó, nhưng giờ nhìn hình là kiên tâm giữ tóc, nhất định ko làm nó đau, không nhuộm duỗi uốn gì ráo trọi, có bi nhiêu chơi bấy nhiêu.

P.S Phải trân trọng bản thân.IMG_96081 2 IMG_2425

3 IMG_8108 IMG_8879color IMG_8775

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s